Thứ Năm, 12 tháng 5, 2022

CAFE 24H

THUÊ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT có thực sự cần thiết?

VIỆN THẨM MỸ MINE KOREA
VIỆN THẨM MỸ MINE KOREA

THUÊ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?  Với sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên số, Content Marketing là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo dựng chỗ đứng so với các đối thủ cùng ngành. Thuê dịch vụ viết Content Marketing - công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực.  👉 Với lợi ích vô cùng to lớn ấy, bạn có thực sự cần thuê viết content không?  ➖ Câu trả lời là không nếu bạn tin rằng khách hàng sẽ tự tìm hiểu sản phẩm của mình.  Bạn tự tin rằng sản phẩm của mình đủ tốt. Khi khách hàng đã có nhu cầu về nó rồi thì họ sẽ chủ động đi tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà không cần bạn cung cấp. Nhưng thực sự không phải vậy.  ➖ Không nếu bạn nghĩ rằng mình đủ thời gian để gánh việc bán hàng, chăm sóc khách hàng,... và viết lách cùng 1 lúc.  Người ta đã nói “Một nghề thì sống, đống nghề thì chết”. Bạn chỉ nên tập trung vào lĩnh vực bạn xem là mình giỏi nhất để có thể hoàn thành xuất sắc công việc ấy. Ví dụ bạn giỏi ở lĩnh vực sale thì bạn không thể nhảy sang viết content được bởi vì nếu bạn chưa nắm rõ kiến thức content thì bài viết bạn viết ra sẽ không đủ chất lượng, không đủ thu hút được khách hàng, mà mục đích cuối cùng của Content Marketing là tạo chuyển đổi mua hàng.  ➖ Không nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ luôn có 1 kho ý tưởng để đăng trên fanpage của mình  Có thể bạn là người hiểu rõ sản phẩm của mình nhất, bạn tự tin rằng mình sẽ làm tốt nội dung để xây dựng fanpage ngày càng lớn mạnh. Nhưng bạn có biết rằng để cạnh tranh với đối thủ, nội dung của bạn cần phải làm mới liên tục, cần đa dạng về nội dung Content Marketing khác nhau?. Với sự đa dạng về các loại hình content, bạn sẽ dễ gặp khó khăn khi tự mình triển khai tất cả các nội dung để luôn đổi mới mình.  👉 Thuê #dịch_vụ_Content_Marketing chuyên xây dựng nội dung khi doanh nghiệp mới hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn.

THUÊ DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?


Với sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên số, Content Marketing là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo dựng chỗ đứng so với các đối thủ cùng ngành. Thuê dịch vụ viết Content Marketing - công cụ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực.

👉 Với lợi ích vô cùng to lớn ấy, bạn có thực sự cần thuê viết content không?

➖ Câu trả lời là không nếu bạn tin rằng khách hàng sẽ tự tìm hiểu sản phẩm của mình.

Bạn tự tin rằng sản phẩm của mình đủ tốt. Khi khách hàng đã có nhu cầu về nó rồi thì họ sẽ chủ động đi tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà không cần bạn cung cấp. Nhưng thực sự không phải vậy.

➖ Không nếu bạn nghĩ rằng mình đủ thời gian để gánh việc bán hàng, chăm sóc khách hàng,... và viết lách cùng 1 lúc.

Người ta đã nói “Một nghề thì sống, đống nghề thì chết”. Bạn chỉ nên tập trung vào lĩnh vực bạn xem là mình giỏi nhất để có thể hoàn thành xuất sắc công việc ấy. Ví dụ bạn giỏi ở lĩnh vực sale thì bạn không thể nhảy sang viết content được bởi vì nếu bạn chưa nắm rõ kiến thức content thì bài viết bạn viết ra sẽ không đủ chất lượng, không đủ thu hút được khách hàng, mà mục đích cuối cùng của Content Marketing là tạo chuyển đổi mua hàng.

➖ Không nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ luôn có 1 kho ý tưởng để đăng trên fanpage của mình

Có thể bạn là người hiểu rõ sản phẩm của mình nhất, bạn tự tin rằng mình sẽ làm tốt nội dung để xây dựng fanpage ngày càng lớn mạnh. Nhưng bạn có biết rằng để cạnh tranh với đối thủ, nội dung của bạn cần phải làm mới liên tục, cần đa dạng về nội dung Content Marketing khác nhau?. Với sự đa dạng về các loại hình content, bạn sẽ dễ gặp khó khăn khi tự mình triển khai tất cả các nội dung để luôn đổi mới mình.

👉 Thuê #dịch_vụ_Content_Marketing chuyên xây dựng nội dung khi doanh nghiệp mới hoặc chưa có kinh nghiệm sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn.

VIỆN THẨM MỸ MINE KOREA